Kẻ Mắt A’pieu Jet Slim Gel Liner

Tình trạng: Còn hàng
139.000₫ 210.000₫

Đánh giá chung từ Yesstyle: 4.6/5 sao

Đánh giá chung từ Amazon: 4.5/5 sao

Đánh giá chung từ Shopee: 4.7/5 sao

Quy cách sản xuất: 0.07 Gram

Xuất xứ: Hàn Quốc

Tem chính hãng

Tem chính hãng

Bảo hiểm hàng giả 111% giá trị
Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

Giao hàng nhanh toàn quốc
Đổi trả dễ dàng

Đổi trả dễ dàng

Thời gian đổi trả lên đến 222 giờ

REVIEWS TỪ KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Đôi mắt to, rõ nét luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện và giúp bạn tạo ấn tượng đặc biệt. Để có được đôi mắt to thì viền mắt sẽ là một người bạn đồng hành giúp đôi mắt bạn trở nên long lanh và quyến rũ hơn

Kẻ Mắt A’pieu Jet Slim Gel Liner chỉ với đường kính 1.5mm siêu mảnh và khả năng chống nước, chống trôi vượt trội giúp việc kẻ viền mắt của bạn đơn giản hơn bao giờ hết.Tự tin, năng động cả ngày dài với viền mắt sắc xảo, bền bỉ như vừa mới kẻ.

Ưu điểm:

Kẻ Mắt A’pieu Jet Slim Gel Liner với đường kính 1.5mm siêu mảnh giúp đường kẻ mắt của bạn mảnh hơn, tự nhiên hơn, dể dàng điều chỉnh độ dày mảnh cho cá tính của bạn.

A’pieu Jet Slim Gel Liner có chất sáp mềm, lên màu chuẩn, chỉ một lần đi nét bạn đã có đường eyeliner nhẹ nhàng mà sắc xảo, lôi cuốn.

Với công thức chứa Silicone phủ ngoài lớp chì kẻ nắt A’pieu Jet Slim Gel Liner giúp chống nước rất tốt, ngay cả khi da bạn bị đổ nhờn hay ra mồ hôi do lớp màng bảo vệ được cải tiến hoàn toàn hiệu quả. Khiến bạn có thể tự tin với đôi mắt sắc nét của mình suốt cả ngày dài, phù hợp khi đi biển, đi bơi, đi mưa mà không hề lo lắng đường kẻ bị trôi do mồ hôi hay nước bắn vào nữa.

Cách sử dụng:

Kéo nhẹ vùng da dưới thái dương và hướng mắt nhìn xuống để đường kẻ đều và sát hơn.

Định hình bằng cách vẽ đuôi mắt trước, sai đó bắt đầu kẻ một đường từ đuôi mắt ra.

Dùng phấn mắt màu sáng hoặc kem che khuyết điểm, kem lót mắt có màu để che đi những chỗ bị lem hoặc sai.

Nếu khéo tay hơn bạn hãy dùng cọ mắt đẹp và vác tán nhẹ đuôi eyeliner để có cái nhìn nhẹ nhàng, tự nhiên hơn (có thể bỏ qua bước này).